ฟิล์ม SmartTec

 
ฟิล์ม SmartTec

ผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงของ SmartTec มีคุณสมบัติในการกรองแสง ป้องคลื่นพลังงานความร้อน (IR) และรังสีอุลตร้าไวโอเลต (UV) ที่เป็นสาเหตุของการซีดจางของอุปกรณ์ภายในรถ และ เฟอร์นิเจอร์ในอาคาร และยังบ่อเกิดของปัญหาสุขภาพ อาทิเช่น มะเร็งผิวหนัง ต้อนัยน์ตา และอื่นๆ

Super Black
โชว์ความเข้มมีดีไซน์ บอกสไตล์ความเป็นคุณ สีดำแสดงถึงความเข้มน่าเกรงขาม ความลึกลับที่น่าค้นหา สำหรับวงการฟิล์มกรองแสงนั้น ฟิล์มกรองแสงลดความร้อนสีดำเป็นที่นิยมอยู่ตลอด เนื่องจากสามารถกรองแสงสว่างจ้าได้ดี อีกทั้งยังแสดงถึงความมีสไตล์อีกด้วย เราคัดสรรฟิล์มดำสุดคลาสสิค มาให้คุณเลือก 4 ระดับความเข้มที่บอกสไตล์ความเป็นคุณด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย Chip Dyed ReFlexive ที่ใช้แผ่นฟิล์มชนิดที่มีเม็ดสีอยู่ในเนื้อฟิล์ม ทำให้สีดำติดแน่นทนนานอายุการใช้งาน 8 ปี เต็ม

Super Black Plus
ด้วยนวัตกรรมที่เหนือระดับส่งตรงจากอเมริกา จนมาเป็น SmartTec Super Black Plus เผยความเป็นที่สุดของฟิล์มกรองแสงสีดำเข้มด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่มีการฉาบสารกันความร้อน ทำให้ประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนเพิ่มขึ้น ทำให้สัมผัสถึงความเป็นส่วนตัวอย่างมีสไตล์ในรูปแบบของความ เข้ม เงา ดูสะดุดตาและยังมีคุณสมบัติการลด ความร้อนที่เหนือกว่า ซึ่งคัดสรรมาให้ได้ 3 ระดับความเข้ม


SmartTec Smart Plus
เป็นฟิล์มกรองแสงกันความร้อนประเภทที่เคลือบอนุภาคโลหะด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบ Sputtering Metal Coated ทำให้ได้ฟิล์มกรองแสงกันความร้อนที่มีความสวยงาม คงทน และลดความร้อนได้ดี


SmartTec Emperor
สมาร์ท คูล วีทู เอ็มเพอร์เรอร์ มาพร้อมเทคโลยีการผลิตแบบนาโนเทคโนโลยีผสมเซรามิค (Ceramic) วัสดุจากธรรมชาติ ป้องกันความร้อนได้มากถึง 84% และยังไม่ใช้ส่วนผสมของโลหะ ในการป้องกันความร้อน จึงทำให้สัญญาณดิจิตอลหรืออิเล็คทรอนิกส์สามารถผ่านได้ 100% อาทิเช่น ระบบสัญญาณ Easy Pass, WiFi, GPS, ฯลฯ เนื้อฟิล์ม ใส เคลียร์ ไม่เป็นสนิม


SmartTec Supreme
สมาร์ท คูล วีทู ซูพรีม มาพร้อมเทคโนโลยีการผลิตแบบนาโนเทคโนโลยีที่ผสมสารที่มี คุณสมบัติพิเศษในการตัดรังสีอินฟาเรดได้สูง ITO (Indium Tin Oxide) ส่งผลให้ลดความร้อนได้มากกว่า 90% เนื่องจากไม่ใช้โลหะเป็นส่วนผสมในการป้องกันความร้อน จึงทำให้สัญญาณดิจิตอล หรืออิเล็คทรอนิกส์สามารถผ่านได้ 100% พร้อมทั้งยังไม่ก่อให้เกิดสนิม ด้วยสาร ITO นี้เองยังส่งผลให้ตัวเนื้อฟิล์ม ใส เคลียร์ ไม่ขุ่นมัว

· © 2023 E.M.E. Chonburi 1991 Co., Ltd. All rights reserved. ·